Tenmat Ferobide Agriculture Applications
Tenmat Ferobide Plow Applications
industrial application

Vonfram cacbua / Tungsten carbide

Cacbua vonfram, một thành viên quan trọng của lớp các hợp chất vô cơ của carbon, được sử dụng một mình hoặc dùng kết hợp với 6 đến 20 phần trăm kim loại khác để tạo độ cứng cho gang, lưỡi cưa và mũi khoan, và xuyên qua lõi của đạn xuyên giáp.

FEROBIDE

TENMAT ban đầu đã phát triển tính năng bảo vệ chống mài mòn FEROBIDE cải tiến hơn 8 năm trước để giải quyết những hạn chế lớn của vật liệu cacbua vonfram truyền thống thường được sử dụng trên các điểm Máy móc Nông nghiệp. FEROBIDE đã trải qua quá trình phát triển thành công tại phòng thí nghiệm kỹ thuật R&D trong nhà của TENMAT cùng với thử nghiệm hiện trường tích cực trên tất cả các loại đất và ứng dụng máy móc trong điều kiện làm việc đầy thử thách. Không giống như cacbua vonfram truyền thống, FEROBIDE sử dụng cấu trúc vi thể để liên kết các hạt vonfram với nhau. Quá trình tạo hình độc đáo mang lại khả năng chống mài mòn rất cao kết hợp với khả năng chống va đập và sứt mẻ vượt trội. FEROBIDE có thành phần chính là cacbua vonfram chất lượng cao, với độ cứng điển hình là 76HRC.

Ferobide Tiles
Picture8 1
Picture1 1

Máy tách ly tâm

Khách hàng: OEM

Vật liệu gốc: Tungsten carbide

Địa điểm: Anh

Kết quả: Không sứt mẻ, không tách lớp. Máy này đã chạy năm thứ 3 với rất ít hao mòn được báo cáo và không có vấn đề cân bằng.

Lưỡi dao trộn đất sét

Khách hàng: Nhà máy sản xuất gạch

Vật liệu gốc: Thép mangan đã được hàn chịu mài mòn

Địa điểm: Phần Lan

Kết quả: Vòng đời 1-2 tháng. Ảnh chụp sau 3 tháng và các lưỡi thép và lớp hàn chịu mài mòn đã bị mài mòn hoàn toàn. Giải pháp đã được áp dụng là hàn một vài tấm FB được hàn vào lưỡi thép làm tang tuổi thọ của lưỡi dao lên 5 lần

Picture3 1

Lưỡi khoan đất

Khách hàng: Hire Company

Vật liệu gốc: Thép XAR400

Địa điểm: New Zeland

Kết quả: Vòng đời tăng lên gấp đổi chỉ nhờ hàn 1 tấm FEROBIDE vào lưỡi khoan

Gầu của máy cào sét

Khách hàng: Insee Cement plant

Vật liệu gốc: Thép

Địa điểm: Việt Nam

Kết quả: Đang trong quá trình sử dụng

Picture5

Máy cán sét

Khách hàng: Insee Cement plant and Ha Tien Cement plant

Vật liệu gốc: Thép

Địa điểm: Việt Nam

Kết quả: Đang trong quá trình sử dụng